Quy trình của dịch vụ thu mua xác nhà xưởng

Dịch vụ thu mua xác nhà xưởng ngày nay rất phát triển được nhiều người tìm kiếm lựa chọn. Để nâng cấp lại công trình, mở rông quy mô hay phá bỏ những nhà xưởng cũ, lâu đời là nguyên nhân chính dẫn đến việc sử dụng dịch vụ này. Các bước thu mua xác nhà diễn ra như thế nào, hãy tham khảo quy trình của dịch vụ thu mua xác nhà xưởng dưới đây.

Bạn đã biết dịch vụ thu mua xác nhà xưởng là gì chưa? Đây là dịch vụ đi kèm của nhiều công ty chuyên tháo dỡ nhà, cung cấp nhiều dịch vụ trọn gói. Thu mua xác nhà xưởng được hiểu là dịch vụ mau lại phế liệu như bê tông, cốt thép, gạch vỡ, xà bần, cửa,..là dịch vụ mua lại phế liệu sau khi nhà xưởng bị phá bỏ.

Những vấn đề gặp phải của chủ nhà xưởng khi công trình bị phá bỏ

  • Không có kinh nghiệm tháo dỡ nhà kho: chủ nhà xưởng phải đối mặt với các cá nhân thu mua không có kinh nghiệm, làm việc thiếu chuyên nghiệp. Quy trình tháo dỡ nhà xưởng vô cùng quan trọng, tính toán quy trình các bước tháo dỡ. Tháo dỡ sao để đảm bảo an toàn cho mọi người xung quanh, công trình không bị đổ sập bất ngờ gây ra hậu qủa nghiêm trọng đến cả hai bên.
  • Tốn chi phí để thuê đơn vị tháo dỡ

Quy trình của dịch vụ thu mua xác nhà xưởng

  • Không biết xử lý phế liệu sau khi tháo dở như thế nào

Sau khi người thu mua chuyển đi các phế liệu còn giá trị có thể tái sử dụng được thì còn rất nhiều phế liệu phải bỏ đi. Những phế liệu không còn giá trị này  làm chủ nhà xưởng phải đau đầu, nếu bạn sử dụng dịch vụ thu mua xác nhà xưởng vấn đề này của bạn sẽ được giải quyết. Mặt bằng sạch sẽ được bàn giao ngay cho bạn sau khi thi công thu mua xong công trình.

 

>>> Xem thêm: Chia sẻ những khó khăn trong thu mua nhà cấp 4

Các bước của dịch vụ thu mua xác nhà xưởng

Bước 1: Nhận thông tin cần thu mua xác nhà xưởng từ khách hàng.

Nắm rõ được nhu cầu mong muốn của khách hàng sẽ giúp các công ty thu mua có kế hoạch tốt nhất đến cho từng khách hàng. Bởi vì nhu cầu của mỗi khách hàng là khác nhau, có chủ nhà xưởng muốn thanh lý toàn bộ. Cũng có người muốn giữ lại một vài phế liệu còn giá trị để dùng cho việc khác

Bước 2: Khảo sát tình hình thực tế

Sau khi nhận được thông tin từ khách hàng, công ty phải nhanh chóng tiến hành khảo sát công trình cần thu mua. Để đưa ra các phương án, kế hoạch tốt, xử lý nhanh chóng, tối ưu, tiết kiệm thời gian, cùng với đó là định giá thu mua các phế liệu.

Quy trình của dịch vụ thu mua xác nhà xưởng

Bước 3: Đưa ra mức giá mua cuối cùng

Loading...

Công ty thu mua sẽ đưa ra mức giá thích hợp với chủ các chủ xưởng, chủ xưởng nên cân nhắc, tham khảo các mức giá để được hưởng chi phí cao trên thị trường.

Bước 4: Ký kết hợp đồng hai bên

Bước 5: Tiến hành công việc thu mua

Bước 6: Tiến hành thanh toán đầy đủ cho chủ nhà xưởng

 

Tháo dỡ nhà Thiên Phúc

Đi sau dịch vu Tháo dỡ nhà Thiên Phúc, công ty cung cấp nhiều dịch vụ khác như dịch vụ thu mua xác nhà xưởng, nhà cấp 4, chung cư,.. với giá thành cao trên thị trường. Với nhiều năm hoạt động, Tháo dỡ nhà Thiên Phúc có đội ngũ thi công tiến hành thu mua nhiều kinh nghiệm xử lý các tình huống, làm việc chuyên nghiệp.

Máy móc, trang thiết bị hiện đại giúp qua trình thu mua diễn ra nhanh chóng, đặt tiêu chuẩn an toàn lao động, vệ sinh môi trường lên hàng đầu, chịu mọi trách nhiệm khi có sự cố xảy ra. Thực thi nhiều công trình đạt được sự uy tín về chất lượng, giá cả hợp lý trong ngành tháo dỡ, thu mua công trình.

 

Thông tin liên hệ:

 

Hotline:      0934 462 400

Website:     https://thaodonhathienphuc.com

Facebook:   https://www.facebook.com/thaodonhathienphuctanphu/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *