Điều cần biết về dịch vụ tháo dỡ nhà cũ

Tốc độ đô thị hóa tại các thành phố, xây dựng nông thôn phát triển ở nước ta ngày càng diễn ra mạnh mẽ và nhanh chóng. Thay thế các ngôi nhà cũ, lâu đời là các ngôi nhà hiện đại, cao tầng, sang trọng để tiến hành các công trình mới bắt buộc chủ nhà, chủ thầu phải phá bỏ công trình cũ. Vậy mọi người đã tìm hiểu về dịch vụ tháo dỡ nhà cũ chưa?

Vì sao phải sử dụng dịch vụ tháo dỡ nhà cũ

Dịch vụ tháo dỡ nhà cũ là giải pháp nhanh nhất giúp nhiều người rút ngắn thời gian hoàn thiện công trình công. Bởi các dịch vụ dỡ nhà sử dụng máy móc hiện đại, chuyên dùng để đập bỏ công trình. Được các nhà cung cấp dịch vụ này thu dọn phế liệu sạch sẽ, được tư vấn phương án hợp lý, hơn nữa còn thu được một khoản tài chính từ các công ty thu mua.

điều cần biết về dịch vụ tháo dỡ nhà cũ

Những nguyên tắc sử dụng trong dịch vụ tháo dỡ nhà cũ

Dịch vụ tháo dỡ nhà cũ đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cao, nhất là các công trình kề sát nhau, cần đưa ra các biện pháp thi công kỹ lưỡng trước khi đưa vào áp dụng. Những nhà trong ngõ hẻm, liền kề phải được dùng phương pháp thủ công sẽ bảo đảm được độ an toàn cho người dân, khu vực xung quanh. Khi tháo dỡ ở nơi đông dân cư cần phải che chắn kỹ bằng lưới tránh văng bê tông, hạn chế bụi ra môi trường.

điều cần biết về dịch vụ tháo dỡ nhà cũ

Có rất nhiều đơn vị tháo dỡ nhà từ lao động thủ công, tư nhân hay doanh nghiệp chuyên tháo dỡ. Nguyên tắc chung của dịch vụ tháo dỡ là phương án tháo dỡ. Đòi hỏi khi tháo dỡ phải đảm bảo an toàn lao động, ảnh hưởng đến các công trình kế bên, công trình đang dỡ đổ sập ngoài dự tính. Tháo dỡ cẩn thận, đúng tiến độ của công trình.

Dịch vụ tháo dỡ nhà cũ của các công ty chuyên nghiệp phải có các kỹ sư kết cấu, thợ lành nghề có chuyên môn, kinh nghiệm thực tế. Trang bị nhiều thiết bị chuyên dùng như xe cẩu, máy khoan cắt bê tông bằng khí nén, súng bê tông điện,…

Xem thêm:>>> Dịch vụ mua tôn cây ở Tân Phú

Loading...

Dịch vụ tháo dỡ nhà cũ Thiên Phúc

Hiện nay có rất nhiều các công ty tháo dỡ nhà cũ nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín. Nếu bạn lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ kém chất lượng sẽ ảnh hưởng đến công trình mới gây các hậu quả không lường trước được về lao động, tiến độ thi công.

Tháo dỡ nhà Thiên Phúc chuyên hoạt động trong lĩnh vực: đập phá nhà cũ, mua xác nhà, mua tôn cây cửa cũ, thu mua phê liệu, vận chuyển xà bẩn. Thi công cho nhiều công trình tháo dỡ lớn, uy tín, chất lượng tại tp. Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận. Cung cấp nhiều dịch vụ tháo dỡ nhà khác nhau: nhà xưởng, nhà cấp 4, nhà cao tầng, chung cư,.. 

Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, trang thiết bị hiện đại đã hoàn thành xong nhiều công trình. Là đơn vị chuyên thi công dỡ, san lấp mặt bàn, thu mua xác nhà nát, mua khung xương cũ, tôn lợp cũ, cửa các loại cửa gỗ, nhôm, sắt. Công ty chịu hoàn toàn trách nhiệm về các biện pháp an toàn trong thi công tháo dỡ, luôn dọn dẹp sach sẽ mặt bằng trước khi bàn giao.

 

Địa chỉ liên hệ:

Hotline:         0934 462 400

Địa chỉ:          Huỳnh Thiên Lộc, Tân Phú, tp. Hồ Chí Minh.

Fanpage:      https://www.facebook.com/thaodonhathienphuctanphu/

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *