Dịch vụ mua tôn cây cửa cũ ở Tân Phú

Tháo dỡ nhà Thiên Phúc không chỉ cung cấp dịch vụ tháo dỡ nhà uy tín, ưu đãi ở quận Tân Phú mà chúng tôi còn thu mua tôn cây cửa cũ các loại của khách hàng đã qua sử dụng với mức giá cao trên thị trường.

Tháo dỡ nhà Thiên Phúc nhận thu mua tất cả các loại tôn cây cửa cũ của các công trình ở quận Tân Phú. Chúng tôi không chỉ thu mua của công trình lớn mà cả các công trình nhỏ như nhà ở, trường học, cơ quan, nhà tập thể, căn hộ chung cư,… không phân biệt công trình khó hay dễ thi công.

Thu mua tôn cây cửa cũ tất cả các công trình ở quận Tân Phú. (Ảnh minh họa)
Thu mua tôn cây cửa cũ tất cả các công trình ở quận Tân Phú. (Ảnh minh họa)

Vì sao nên chọn Tháo dỡ nhà Thiên Phúc

Đơn vị Tháo dỡ nhà Thiên Phúc chúng tôi có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Không chỉ đội ngũ nhân viên thi công mà còn nhân viên chăm sóc khách hàng – những người làm việc trực tiếp với Quý khách. Ngoài ra, chúng tôi thi công các công trình bằng thiết bị, máy móc hiện đại nên đảm bảo độ an toàn cao cho cả con người lẫn mặt bằng, công trình của Khách hàng.

Tháo dỡ nhà Thiên Phúc thi công bằng máy móc hiện đại, đảm bảo an toàn. (Ảnh minh họa)
Tháo dỡ nhà Thiên Phúc thi công bằng máy móc hiện đại, đảm bảo an toàn. (Ảnh minh họa)

Khác với nhiều đơn vị thu mua khác, Tháo dỡ nhà Thiên Phúc chuyên thu mua tôn cây cửa cũ ở quận Tân Phú với mức giá hết sức cạnh tranh. Quý khách không cần đắn đo hay lăn tăn về giá cả vì nếu có đơn vị trả giá cao hơn, đó chắc chắn là Tháo dỡ nhà Thiên Phúc. Chọn dịch vụ của chúng tôi, Khách hàng vừa tiết kiệm được thời gian lại vừa tăng thêm một khoản thu nhập kha khá, trả lại mặt bằng gọn gàng, ngăn nắp.

Loading...

Quy trình làm việc của chúng tôi:

Bước 1: Khách hàng có nhu cầu bán tôn cây cửa cũ liên hệ với chúng tôi, Tháo dỡ nhà Thiên Phúc sẽ có mặt trong thời gian sớm nhất tại địa điểm của Quý khách để khảo sát và định giá. Hai bên thống nhất thỏa thuận để đi đến bước 2..

Bước 2: Ký kết hợp đồng. Sau khi hai bên ký hợp đồng mua bán, chúng tôi sẽ đặt cọc số tiền theo % thỏa thuận trong hợp đồng. Số tiền còn lại sẽ được thanh toán khi chúng tôi hoàn tất việc thu ma.

Bước 3: Tiến hành thi công lấy tôn cây, cửa cũ và vận chuyển về cơ sở Tháo dỡ nhà Thiên Phúc. Khi Quý khách bàn giao địa điểm lấy tôn cây cửa cũ, đội ngũ nhân viên thi công của chúng tôi sẽ tiến hành làm việc nhanh chóng để thi công tháo dỡ, lấy tôn cây cửa cũ và thu dọn mặt bằng.

Bước 4: Bàn giao và nghiệm thu công trình. Sau khi hoàn tất việc thi công và vận chuyển, chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao địa điểm và nghiệm thu, thanh lý hợp đồng (thanh lý nốt số tiền còn lại).

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *