3 lợi ích lớn khi bán xác nhà bạn đã biết?

Có thể bạn chưa biết những công trình xây dựng cũ đang được tháo dỡ sẽ thường đi kèm theo dịch vụ mua xác nhà cũ. Dịch vụ này được cung cấp nhằm tạo điều kiện tái sử dụng các vật liệu của công trình cũ như tôn cửa, sắt thép, bê tông hay gỗ cầu thang, tay bị, ban công, cổng,… Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 3 lợi ích lớn khi bán xác nhà nhé!

Ngành xây dựng phát triển mạnh mẽ và trở nên phổ biến kéo theo nhiều dịch vụ thuộc ngành cũng phát triển theo. Câu thành ngữ “Tre già măng mọc” không chỉ đúng với con người mà trong ngành xây dựng cũng vậy, những ngôi nhà mới khang trang, khu chung cư hiện đại hay trung tâm thương mại sầm uất,… mọc lên đồng nghĩa với sự xuống cấp và dỡ bỏ của các công trình cũ.

3 lợi ích lớn và phổ biến nhất khi bán xác nhà

1.    Thêm thu nhập

Việc bán xác nhà cũ giúp chủ nhà kiếm thêm được một khoản thu nhập kha khá tùy theo từng công trình. Nếu chủ nhà có kế hoạch xây dựng công trình mới thì số tiền này có thể giúp bạn “thoải mái” hơn trong việc dồn tiền xây dựng. Nếu không thì bạn có một khoản dùng vào việc khác cũng rất có lợi.

2.    Không cần tốn công sức dỡ bỏ công trình

Khi chủ nhà đồng ý bán xác nhà đồng nghĩa với việc không cần tự tay tháo dỡ mà bên mua xác nhà sẽ làm điều đó. Việc này giúp bạn không cần vất vả hay làm việc nguy hiểm nữa mà lại vừa có thêm một khoản tiền kha khá. Mặt bằng diện tích công trình của bạn sẽ được thu dọn sạch sẽ để tiếp tục khởi công xây dựng công trình mới.

Loading...
Bán xác nhà giúp bạn tiết kiệm công sức so với việc tự mình thi công, dọn dẹp. (Ảnh minh họa)
Bán xác nhà giúp bạn tiết kiệm công sức so với việc tự mình thi công, dọn dẹp. (Ảnh minh họa)

3.    Không gây ô nhiễm môi trường

Rác thải, tiếng ồn hay bụi bẩn là những yếu tố gây ô nhiễm môi trường và chắc chắn khi thu dọn tháo dỡ công trình bạn không thể tránh tạo ra 3 tác nhân này được. Nếu bán xác nhà cho đơn vị thu mua chuyên nghiệp thì họ sẽ dùng thiết bị chuyên dụng cho việc tháo dỡ nhằm giảm thiểu tối đa các tác nhân gây ô nhiễm môi trường.

Ô nhiễm môi trường là một trong những tác hại của việc tháo dỡ nhà tự phát. (Ảnh minh họa)
Ô nhiễm môi trường là một trong những tác hại của việc tháo dỡ nhà tự phát. (Ảnh minh họa)

Ngoài 3 lợi ích khi bán xác nhà cũ mà Tháo dỡ nhà Thiên Phúc kể trên thì tùy theo mục đích bán bạn sẽ có thêm nhiều lợi ích khác. Chẳng hạn khi muốn nhanh chóng xây dựng công trình mới thì việc bán xác nhà cho đơn vị mua xác sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn so với việc tự tháo dỡ, dọn dẹp.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về những lợi ích khi bán xác nhà. Qua đây hy vọng các bạn tìm được giải pháp tháo dỡ và dọn dẹp công trình phù hợp nhất với mình!

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *